Warning: Declaration of My_Walker_Nav_Menu::start_lvl(&$output, $depth) should be compatible with Walker_Nav_Menu::start_lvl(&$output, $depth = 0, $args = Array) in D:\Inetpub\vhosts\tharua.net\httpdocs\wp-content\themes\tharua\functions.php on line 0
ThaRuaDotNet Trip 06 | THARUA

ThaRuaDotNet Trip 06

by tharuanet on 4:47 am with no responses.

TharuaDotNet Trip06

ThaRuaDotNet Trip 06

สวัสดีจ้า แล้วแล้วก็ผ่านพ้นไปอีก 1 ทริปดี ๆ ให้พวกเราได้ร่วมสนุกกัน ทริป 06 นี้ เราไปสนุกกันที่ หัวหิน โดยที่เพื่อน ๆ ส่วนใหญ่ไปกัน 3 วัน 2 คืนกันเสียมาก เนื่องมาจากเพื่อนตั้ม ได้บัตรคอนเสิร์ตมาในวันที่ 27 มี.ค. ก็เลยทำให้ส่วนใหญ่ไปสนุกกัน ริมทะเลในค่ำคืน วันที่ 27 กันอย่างเต็มที่ สนุกมากมาย ขนาดไหน เรื่องนี้คงต้องถามเพื่อนเมย์ ดูนะครับ ทั้งเรื่องการหยิบจับ สิ่งสวยงามในมือ ทั้งเรื่องมือถือ ทั้งเรื่อง เดินลงทะเล และอื่น ๆ อีกมากมาย


น่าเสียดายที่ส่วนตัว ผมเองไปได้ไปด้วยในค่ำคืนแรกเลย อดไปเก็บภาพบรรยายมาให้ชมกัน [เพราะขึ้นเล่นอยู่ด้านบนเวที 55+] ถ้ามีเวลาจะไปแอบ ๆ เก็บภาพจาก #FB ของเพื่อน ๆ พี่ ๆ ในที่นี่ หลาย ๆ ท่าน เอามาร่วมรวม ให้ชมกันครับ ได้ข่าวว่า คืนแรกก็เล่นกันเต็มที่กันแล้ว

ภาพวัดห้วยมงคล

มากันที่ทริปนี้จริง ๆ กันเสียทีนะครับ เดิมเรากำหนดไปกันวันที่ 28 – 29 มี.ค. 2553 โดยลำดับแรกเริ่มจะพากันไปไหว้พระที่ วัดห้วยมงคล กันก่อนเลย เพื่อเป็นศิริมงคลกัน อย่างที่เห็นครับ คนเยอะมาก ๆ ที่แวะมากราบไหว้ หลวงปูทวด วัดห้วยมงคล แห่งนี้กัน

ภาพถ่าย ณ ที่พัก บ้านเนาวร์ตน์

หลังจากไหว้พระ ขอพรกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เราก็เดินทางเข้ายังที่พัก ของเราในค่ำคืนนี้ พักผ่อนกันตามสบาย หลาย ๆ คนเดินเลียบริมทะเลไปหาอะไรทานกันที่ร้านเจ๊เขียว ที่ขึ้นชื่อ อยู่เลยไปไม่กี่หลัง อร่อยขนาดไหน หลาย ๆ ท่าน คงจะได้ชิม และลองกันแล้วนะครับ ส่วนตัวผมนี้ ก็เฝ้าบ้านเช่นเคยเพราะยังติดต่อ เจ้าหน้าที่ยังไม่เรียบร้อย และต้องนั่งเฝ้าของให้เพื่อน ๆ ในที่นี่อีกด้วย เลยไม่ได้ไปลองชิมด้วยเลย โชคดีไป

ภาพครอบครัวสุขแสน

ยามเย็นก็เล่นน้ำทะเลกัน นั่งคุยกันไป น่าเสียดายที่ พี่วันดี ไม่ได้ลงมาเก็บภาพให้เรา เหมือนครั้งที่แล้ว เลยอดมีภาพผู้ชายตัวกลม ๆ เล่นน้ำทะเลกันเลย รอดตัวกันไปหลายคนเลย หลังจากนั้นเราก็ทานข้าวเย็น ร่วมกัน เพื่อนหนอน ของกินปู 10 โล ก็จัดให้แล้วนะครับ โลละเท่าไร ไม่ต้องถามนะครับ ช่วงนี้ พายุเข้าของหายากมาก ๆ [คนขายอาหารทะเล เล่นมุกนี้กันทุกร้าน] เห็นเพื่อน ๆ ทานกันได้อร่อย และสนุก ก็ดีใจแล้วครับ

ภาพถ่ายหมู่ ก่อนเดินทางกลับครับ

สนุกกันมาทั้งคืน ยามเช้าหลาย ๆ ท่านที่นอนร่วมกันกับ เจ้าเด็กน้อย น้องโฟกัส คงจะจำได้เป็นอย่างดีนะครับ เพราะน้องเขาฝากกลิ่น ที่ประทับในดวงใจ พี่ ๆ น้า ๆ หลาย ๆ ท่านในยามเช้าที่แสนจะสดใส นั่งคุย นั่งทานอะไรกันไป ยามเช้า สาย ๆ ก็เตรียมตัวกลับกัน

ขากลับเราก็แวะ เพลินวาน สถานที่ยอดฮิต กันก่อน ขอแนะนำว่า มาตอนเช้า ๆ เลย หรือไม่ก็ยามเย็นเลยดีกว่านะครับ ร้อนมาก ๆ ในยามจะเที่ยง มีของขายมากมาย เป็นร้านย้อนยุค มีมุมดี ๆ สวย ๆ เอาไว้ให้ถ่ายรูปมากมาย

ภาพบรรยายกาศจาก เพลินวาน

ทริปนี้ มีความประทับใจ หลาย ๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็น คอนเสิร์ตริมทะเล ,เล่นบอลริมทะเล ,เล่นน้ำด้วยกัน แต่ที่สำคัญเหนือสิ่งอื่นใด คือการที่เราได้ร่วมทำกิจกรรมร่วมกัน อีกครั้ง ขอแค่ได้ทานอาหารร่วมกัน พูดคุยกัน ทำอะไร ๆ ร่วมกัน ความสัมพันธ์ดี ๆ ที่มีต่อกัน มันก็จะเพิ่มขึ้น ๆ ทำให้เรารักกัน และเข้าใจกันมาขึ้น เพียงเพราะเรามีเวลาให้กัน พูดคุยกัน อย่างเปิดใจได้เต็มที่ เพราะเราคือ เพื่อนกัน เสมอมา และตลอดไป

ขอบคุณครับ …

Admin


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function get_field() in D:\Inetpub\vhosts\tharua.net\httpdocs\wp-content\themes\tharua\single.php:24 Stack trace: #0 D:\Inetpub\vhosts\tharua.net\httpdocs\wp-includes\template-loader.php(74): include() #1 D:\Inetpub\vhosts\tharua.net\httpdocs\wp-blog-header.php(19): require_once('D:\\Inetpub\\vhos...') #2 D:\Inetpub\vhosts\tharua.net\httpdocs\index.php(17): require('D:\\Inetpub\\vhos...') #3 D:\Inetpub\vhosts\tharua.net\httpdocs\home.php(97): include('D:\\Inetpub\\vhos...') #4 {main} thrown in D:\Inetpub\vhosts\tharua.net\httpdocs\wp-content\themes\tharua\single.php on line 24