ThaRuaDotNet Trip 05

by tharuanet on 9:10 am with no responses.

THARUA.NET TRIP05

ท่าเรือ ดอท เน็ต ทริป 05 [ www.tharua.net ] มาแล้วครับ ต่อเนื่องหลังจากที่กลับจากทริป 04 เราก็มาต่อกันด้วยทริปที่ 05 กันเลย คราวนี้เราไปสนุกกันที่ ชะอ่ำ และหัวหิน ทริปที่ 05 นี้ พวกเราไปกันวันที่ 29 มีนาคม ถึง วันที่ 30 มีนาคม มีภาพประทับใจ และกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย ลองมาติดตามดูกันนะครับ …


ทริปนี้ ถือได้ว่า เป็นทริปแรกของปีนี้เลยก็ว่าได้ เพื่อน ๆ ให้ความสนใจ และไปกันมาก เหมือนเช่นเคย [ขอบคุณครับ] หลังจากที่ห่างหายกันไปนาน อาจจะได้เจอกัน ได้คุยกันบ้าง แต่ก็ไม่ได้เจอกันแบบ ครบ ๆ เสียที ทริปง่าย ๆ สบาย ๆ แบบนี้ ถึงเกิดขึ้น ไปกัน เกือบ ๆ ยี่สิบชีวิตเลย ^ ^ ที่เห็นในภาพด้านบนนี้ คือ คนขับรถดี ๆ นี้เอง

ทริปนี้ มีทั้งคนที่มาจาก ท่าเรือ เลย และก็มีบ้างคน นัดเจอกันที่กรุงเทพก่อน และก็ไปนัดเจอกันอีกที ที่ปั๊มบางจาก ทริปนี้ ก็ไม่มีอะไรมากมาย ไปกันเรื่อย ๆ สบาย ๆ เน้นพูดคุยกันมากกว่า หลายคนบอกว่า ก็แค่เปลี่ยนที่นอน ที่นั่งคุย ก็เท่านั้น พอเรานัดเจอกันครบ กันทุกคนแล้ว ก็ออกเดินทางมุ่งหน้าไป ชะอ่ำเป็นที่แรก เพื่อไปรับประทานอาหารกันที่นั้น เพราะได้เวลาหิวกันพอดี ร้านที่ไปทานก็ง่าย ๆ สบาย ๆ เห็นมีคนบอกว่า เจ้าของร้าน หรือ เด็กในร้าน เป็นคนท่าเรือ ด้วยนะ แต่ไม่มีใคร รู้จัก หรือเคยเห็นหน้าเลย แปลกจริง ๆ เลย ท่าเรือ ไหนนะ …

หลังจากรับประทานอาหารกันเป็นที่เรียบร้อย ก็เดินทางกันต่อไปยังที่พัก ” บ้านปะการัง “ ไม่รู้ว่าเวลานี้ จะเปลี่ยนชื่อเป็นอะไร อย่างอื่นอีกไหม เห็นว่ากันว่า เปลี่ยนชื่อมาแล้ว หลายครั้ง ที่พักนี้ หาง่ายยาก และก็อีกนั้นล่ะครับ ขับรถเลยได้ไม่ยาก เพราะถ้าคนไม่เคยมาจริง ๆ ก็คงไม่รู้ทางเข้า ดูเป็นซอยเล็ก ๆ และดูเป็นส่วนตัวมาก ๆ ในตัวบ้านก็มีห้องให้พัก 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ [ถ้าจำไม่ผิดนะ]

ทริปนี้ไม่มีรายละเอียดอะไรมากมาย ลองมาดูภาพบรรยายกาศกันเองแล้วกันนะครับ ส่วนใหญ่ ก็มาพักผ่อนกันในกลุ่มเพื่อน ๆ ชาวท่าเรือ กันเสียมากกว่า นาน ๆ จะรวมตัวกันได้ ว่างตรงกันได้ขนาดนี้ เสื้อในทริปนี้ ต้องขอบคุณ เพื่อนตั้ม และพี่แจ้ ที่เป็นธุระจัดการให้นะครับ สวยมาก ๆ แสบตามาก ๆ ดูเป็นทีมดี จนมีแม่ค้า แถว ๆ นั้นคิดว่า เรามาจากกองละคร หรือรายการทีวีเสียอีก

ช่วงที่เล่นน้ำกันนี้ ต้องขอขอบคุณ พี่วันดี ที่แสนใจดี เก็บภาพบรรยายกาศ ต่าง ๆ ในเย็นวันนั้นให้นะครับ เพราะส่วนใหญ่ก็ลงมาเล่นน้ำ เล่นบอลชายหาดกันหมดแล้ว ก็มีแต่พี่นี้ล่ะครับ ที่ตามเก็บภาพให้พวกเราได้ มาดูกัน และมีภาพประทับใจมากมาย ให้พวกเราได้เก็บไว้ดู เป็นความทรงจำดี ๆ ร่วมกัน ภาพสวยมาก ๆ ครับ

หลังจากเล่นน้ำ กันจนค่ำ ก็เริ่มหิว ทริปนี้เรา ซื้อของทะเลเตรียมมาย่างกันเป็นที่เรียบร้อย ก็ต้องขอบคุณ เพื่อน ๆ สาว ๆ ที่เสียสละเวลา ไปตลาดซื้อของสด และของทานต่าง ๆ กันด้วยนะครับ ไม่รู้ว่า อร่อย หรือว่า หิวกันแน่นะ กินกันไวมาก ๆ ปู และปลาหมึก น่าจะอร่อยสุดในมื้อค่ำนี้ หน้าเสียดาย ที่ไม่ได้เก็บภาพบรรยายกาศ ในช่วงมื้อค่ำมาให้ดูนะครับ หลังจากนั้น ก็นั่งคุยกัน และนั่งคำนวนเลขกัน ตามแต่กำลังของแต่ละ บุคคลจะมีได้ ผมจำได้ว่า คืนนั้น มีกลุ่มสาวเปรี้ยว เสียงดัง อยู่หน้าห้องว่า ” ไม่เมา ไม่เมา ” ใครนะ 55+ ดีใจครับ ที่เห็นพวกเรา มีความสุข และสนุก ในการมาท่องเที่ยวในทริปพักผ่อน สบาย ๆ กันแบบนี้

และแล้วก็พาไปอีกทริป แห่งความสนุก ถือเป็นการพักผ่อน สบาย ๆ กันเสียมากกว่า ดีใจครับ ที่ได้ร่วมกิจกรรมเช่นนี้ ด้วยกันอีกครั้ง และหวังว่า จะยังคงได้รับความสนใจ และร่วมสนุกกันอีก ในทริปต่าง ๆ ไปนะครับ

แล้วพบกันใหม่ ในทริปต่อ ๆ ไปนะครับ …

ขอบคุณครับ …

ดูภาพบรรยายกาศ ทั้งหมดได้จากลิงค์ด้านล่างนี้ครับ …

ภาพบรรยายกาศ THARUA.NET TRIP05 Part 01

ภาพบรรยายกาศ THARUA.NET TRIP05 Part 02

ภาพบรรยายกาศ THARUA.NET TRIP05 Part 03

ภาพบรรยายกาศ THARUA.NET TRIP05 Part 04


Fatal error: Call to undefined function get_field() in D:\Inetpub\vhosts\tharua.net\httpdocs\wp-content\themes\tharua\single.php on line 24