ThaRuaDotNet Trip 02

by tharuanet on 5:03 am with no responses.

ภาพหมู่ทริปที่ 02 ณ บ้านพักม่วงน้อย [เพื่อนเมย์บอกนะครับ พี่โอ๋]

สวัสดีพี่น้องชาว Tharua.net กันอีกครั้ง หลังจากที่ห่างหายกันไปนาน เวลาอาจจะทำให้เรา ห่างไกลกันไม่ได้พบเจอกัน ด้วยหน้าที่การงานของแต่ละท่าน หลังจากที่ ทริป 01 ผ่านพ้นไป ก็เป็นเวลาหลายเดือนแล้ว ความสนุกและภาพความทรงจำในครั้งนั้น มันจะกลับมาอีกครั้งหนึ่ง กับเดือนเมษายนนี้ ในทริปที่ 02 ในชื่อทริปว่า ” ThaRua.Net On The Beach “


ทริปนี้ จะไปกันในวันที่ 5-6 เมษายนนี้ ณ จังหวัดระยอง เป็นการต้อนรับเดือนแห่งความร้อน ที่อาจจะร้อนมากที่สุดในปีนี้ เราเลยจะไปทำความรู้จัก และปรับสภาพร่างกายกัน ณ ท้องทะเล ภาคตะวันออก ของประเทศเรา

กำหนดการโดยไม่ละเอียดมีดังนี้นะครับ …

1. ออกเดินทางกัน ค่ำ ๆ ของวันศุกร์ ที่ 4 เมษายน 2551 รวมตัวกันหน้าร้านท่าเรือคอมพิวเตอร์

2. ใช้เวลาในทริปนี้ 2 วัน 2 คืน ส่วนใหญ่จะเล่นน้ำทะเล กับพักผ่อน สบาย ๆ นะชายหาด บริเวณบ้าน

3. ทริปนี้มีเสื้อใหม่ คนละ 1ตัว เป็นเสื้อ ” ThaRua.Net ” สีส้ม ตัวหนังสือสี ดำ (กำลังออกแบบอยู่ครับ)

ข้อห้ามและกติกาในทริปนี้ …

1. ห้ามเตะแก้วน้ำลงสระว่ายน้ำ ( เพื่อนขอให้ออกเป็น คำเตือนมาเลย เพราะว่าเพื่อนเหนื่อย ในการเก็บ )

2. กรุณาแนะนำอาหาร และเมนูที่อยากจะทาน ห้ามบอกว่า อะไรก็ได้

3. ต้องมีส่วนร่วมกับ กิจกรรมของกลุ่ม ไม่น้อยกว่า 1 กิจกรรม ( ไม่นับกิจกรรมคิดเลขยามค่ำคืน )

4. กรุณาแจ้งชื่อ และจำนวน คนที่จะไปกับท่าน ก่อนสิ้นเดือนนี้ด้วยนะครับ


ข้อความด้านบน เป็นเนื้อหาที่เราคิด และตกลงกันไว้ ทำได้ในบ้างเรื่อง และไม่ได้ในหลาย ๆ เรื่อง หลังจากที่ทริปที่ 01 ผ่านพ้นไปก็เป็นเวลานานอยู่ ทำให้หลาย ๆ คน ประทับใจ และไม่ประทับใจกันไป [แต่ที่แน่ ๆ ก็มีประสบการณ์หลาย ๆ อย่างร่วมกัน] ทริปที่ 02 นี้เกิดขึ้นจากความพยายามของบุคคลท่านเดิม [ก็รู้ ๆ กันอยู่ว่าใคร] ต้องการจะตอกย้ำ ความสัมพันธ์ และเรื่องราวดี ๆ ที่พวกเรามีต่อกัน หลังจากที่ได้พูดคุยกันในวงประชุม [วงเหล้านั้นล่ะครับ] หลาย ต่อหลายครั้ง ทริปนี้ถึงเกิดขึ้น มีสถานที่ หลาย ๆ ที่ให้พวกเราได้เลือก แต่สุดท้าย ก็มาจบกันที่ “ร็อค การ์เด้น บีช รีสอร์ท ระยอง” โดยการแนะนำของพี่ใหญ่ประจำกลุ่มว่า สวยมาก ๆ และเสื้อทริปนี้ ก็ทำกันร้านเดิม โดยมีน้องติ่ง และตาล เป็นคนดูแล วันหลังถ้ามีโอกาสจะไปถ่ายรูปร้านทำเสื้อมาลงให้ดูกันนะครับ

เป็นอีก 1 ความประทับใจ และเรื่องราวต่าง ๆ ที่พวกเราทำร่วมกัน ลองมาดูภาพบรรยายกาศ เก่า ๆ เมื่อครั้งที่เราไปสนุกกันในทริปที่02 นี้กันครับ เนื้อหาเรื่องราว อาจจะตกหล่นไปบ้าง เพราะต้องนั่งระลึกถึง แต่ก็อดขำไม่ได้ เมื่อคิดถึงมัน ลองมาดูและคิดถึงวัน เวลาเก่า ๆ ร่วมกันครับ …

STICKER THARUA.NET ก็มาจากทริปนี้ล่ะครับ

ติดสกิ๊ตเกอร์ ท่าเรือ เมืองน่าอยู่ กันบนทางด่วนกันเลย ไม่ได้กลัวรถ กลัวตำรวจเลย …

หลาย ๆ ท่าน อาจจะคิดว่า ระยอง ไปกันแค่ 2 ชั่วโมง ก็น่าจะถึง แต่ทริปนี้เรามีคนนำทางชั้นยอด สามารถสร้างความประทับใจให้กับทริปของเราเป็นอย่างมาก และเป็นที่จดจำกันมาจนถึงทุกวันนี้ กรุงเทพ – ระยอง พี่เขาพาไปทางลัด เล่นไป 4 ชั่วโมงกว่าจะถึงจุดหมายปลายทาง คันอื่น ๆ ที่หลงไม่ได้ไปกลับเรา สบายไป ถึงก่อนตั้งนานแล้ว [ผู้นำทางก็รองเท้าสีเหลืองรูปด้านบนนั้นล่ะครับ]

บุคคลคุณภาพ ผู้นำทางในทริปนี้ …


คนที่มาถึงกันก่อน ก็ช่วย ๆ กันเตรียมอาหาร และเครื่องดื่มกันอย่างมีความสุข พร้อมกับคำถามที่ว่า ไปไหนกันมาหรอ มันชั่งน่าประทับใจจริง ๆ กับ สองผู้นำทาง หรือว่า เราดันหลงไปเชื่อเขาเองนะ เคยมาแล้ว มาตีกอล์ฟแถว ๆ นี้บ่อย วันหลังมีคนบอกคุณอย่างนี้ อย่าไปหลงเชื่อนะครับ

หัวเราะกันอย่างสนุก เมื่อได้รับรู้เรื่อง

เมื่อทุกอย่างลงตัวแล้ว เก็บข้าวของต่าง ๆ เข้าที่พัก เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ได้เวลาเก็บภาพหมู่กันแล้วครับ ยิ่งกว่ากับปูใส่ถัง หรือ จับปลาไหลอีกครับ มุมที่เราถ่ายนี้ คิดว่าน่าจะสวยที่สุด และเหมาะสมที่สุดแล้ว แต่อย่างถามถึงกลิ่น และสีของน้ำทะเลนะครับ [บริเวณชายหาดติดกับสระว่ายน้ำ]

เมื่อถ่ายภาพกันเสร็จแล้ว ที่นี้ก็เริ่มกันเลยครับ มาดูภาพทะเลกันครับ มาทะเล แต่ดันไม่เล่นน้ำทะเลกัน เสียอย่างนั้น [ใครกล้าเล่นซิแปลก สีดำขนาดนั้น]

เมื่อได้ทีก็เปลี่ยนชุดกันนิดหน่อย ดูกันเอาครับ ยาว ๆ กันไป ไม่ขออธิบายดีกว่า กลัวจะเสียเพื่อนนะครับ จะบอกว่า กลุ่มเราลงเล่นน้ำ คนอื่น ๆ ก็พากันหนีขึ้นกันหมดเลย ไม่รู้ว่าเพราะอะไร 55+

หลบหน่อย พระเอกมา …!!!

หนุ่มโชว์นมกันเห็น ๆ … !!!

คุณพ่อหล่อกับคุณลูกสุดน่ารัก … !!!

เก็บภาพแห่งความทรงจำกันหน่อย … !!!

ภาพนี้คงไม่มีอีกแล้ว [เพราะอ้วนกันหมด 55+]

หลังจากเล่นน้ำสระกันเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็มาดูที่พักของพวกเรากันบ้างครับ ผมของช่วงเย็น และค่ำ ๆ ไปเลยนะครับ เพราะว่าเกิดเรื่องราวต่าง ๆ มากมาย เล่นกัน กินกันจนหมดสติกันไปเลย ใครเป็นใคร เมามาย กันขนาดไหน คงจะจำกันได้นะครับ เพราะคำ ๆ เดียวจริง ๆ ครับ ที่ทำให้พวกเขาเหล่านั้น สู้กันเกือบตาย ” มรึงอ่อนว่ะ ” ฆ่าได้ หยามไม่ได้จริง ๆ เลย คนพวกนี้ 55+

ภาพด้านหน้าบ้านพัก[ม่วงน้อย]

ก่อนกลับเราก็แวะเก็บภาพด้านหน้า ตรงบริเวณรูปปั้นสุนทรภู่ และได้รู้ถึงนิยามที่ว่า ” โลกใบนี้มันกว้าง แต่จะพบสิ่งดี ๆ ถ้าเรากล้าที่จะออกค้นหามัน ” ก็คือออกมาจากที่พักเรา ไม่เกิน 1-2 กิโล จะมีบริเวณที่เป็นชายหาด และสถานที่พัก มีของขายต่าง ๆ มากมาย ถ้ารู้เสียแบบนี้ คงจะได้มากันทั้งแต่ เมื่อวานแล้ว คงจะได้ประสบการณ์ดี ๆ ที่ไม่ใช่น้ำสระ อย่างที่เราเล่นกัน [แต่ก็สนุก และน่าประทับใจมาก ๆ นะครับ] เราเลยไม่รอช้าที่จะจอดรถ และลงไปเล่นน้ำทะเลกัน แบบจริง ๆ จัง ๆ กันเสียที มาทริปทะเล จะให้เล่นกันแต่น้ำสระ ก็คงจะยังไง ๆ อยู่นะครับ

รูปปั้นท่านสุนทรภู่ กวีเอกของโลก

พระอภัยมณี ตัวเอกในท้องเรื่อง

ภาพนี้ ไม่รอช้า ลงมานั่งชายหาดกันเลย

^ ^

สาว สาว สาว

น้องพิม

สมันน้อย ณ รังสิต

เล่นบานานาโบ็ตกันด้วยนะครับ … !!!

เนื่องมาจากผู้นำทางของเรา ทั้งสองท่าน ออกรถไปก่อน ทำให้ไม่รู้ว่า เราได้แวะเล่นน้ำกัน กว่าจะรู้ตัว ก็ไปไกลแล้ว ถึงต้องใส่เวลานานอยู่ในการวนกลับมายังจุดที่เราเล่นน้ำกัน ทำให้พลาดไม่ได้เล่นน้ำกันกับพวกเรา [55+] แต่ยังคงออกแนวว่า ไม่อยากเล่น เบื่อแล้ว เล่นมาเยอะแล้ว อะไรประมาณนั้น หลังจากที่เล่นน้ำกันได้ที่แล้ว ดำกันได้ที่ ก็ไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้ากัน เป็นที่เรียบร้อย ก็ไปรับประทานอาหารกัน ร้านที่สมาชิกท่านหนึ่งบอกว่า อร่อยมาก ๆ [ขออภัยที่จำชื่อร้านไม่ได้] พอทานอะไรกันเสร็จเป็นที่เรียบร้อย ก็เดินทางกลับกัน โดยสวัสดิภาพ แต่เดี๋ยวก่อน มันมีเรื่องที่ต้องจดจำอีกเรื่อง ตอนจะกลับนี้ล่ะครับ ก็เรื่องรถเพื่อนเอ้ ดันกุญแจร้าวจนเหมือนจะแตก เดือดร้อนเพื่อน ๆ และสมาชิกคนอื่น ๆ ถึงขั้นที่พี่ชายที่แสนดี นามว่า พี่โอ๋ ออกแนวบอกว่า ถ้าจะยังไง เดี๋ยวพี่ให้ครอบครัวพี่ กลับบ้านไปก่อนแล้วพี่จะอยู่ต่ออีกคืน เพื่อให้ที่บ้านเพื่อนเอ้ นำกุญแจมาให้ แต่เหมือนบุญมี แต่กรรมบัง เจ้ากรรมดันไปทำดอกกุญแจใหม่ได้ สำเร็จทำให้แผนการอยู่กันต่อ ของพวกเรา หนุ่ม ๆ ทั้งหลาย ต้องพังลงไป เป็นอันได้เดินทางกลับบ้าน กันครบทุกท่าน ด้วยความปลอดภัย …

มาดูภาพเหตุการณ์ และบรรยายกาศต่าง ๆ ต่อกันเลยนะครับ …

น้องพิม ถามและทำท่า ผีทะเลให้ดู …!!!

นำไปไกลแล้ว กลับมาก็ไม่เล่นแล้ว ขอแต่งตัวหล่อไวก่อน

หวานขนาดน้ำทะเลจืดเลย …!!!

เพื่อนรัก เพื่อนรัก …!!!

สาวสวยที่สุดในท่าเรือ … !!!

เก็บภาพหมู่คณะ ณ ชายทะเลที่เราเล่นน้ำกัน … !!!

ถ้าไม่กระโดด ก็คงไม่ใช่ทริปของพวกเรา

link : Pictures on Trip02 “THARUA.NET ON THE BEACH”


Tharua.net on The Beach Part 01

Tharua.net on The Beach Part02

ก็ผ่านไปแล้วกับอีก 1 ทริปของพวกเรานะครับ หวังว่าภาพความประทับใจ และเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในทริปนี้ จะยังคงอยู่ในใจ ใครหลาย ๆ คนในที่นี้ อย่างลืมนะครับ ไม่ว่าจะเป็นอย่างไร พวกเรายังคงมีกัน และกัน อยู่อย่างนี้ ตลอดไป …

ขอบคุณครับ และพบกันกับเรื่องราว ในทริปต่าง ๆ ไปนะครับ

^ ^


Fatal error: Call to undefined function get_field() in D:\Inetpub\vhosts\tharua.net\httpdocs\wp-content\themes\tharua\single.php on line 24