Warning: Declaration of My_Walker_Nav_Menu::start_lvl(&$output, $depth) should be compatible with Walker_Nav_Menu::start_lvl(&$output, $depth = 0, $args = Array) in D:\Inetpub\vhosts\tharua.net\httpdocs\wp-content\themes\tharua\functions.php on line 0
Children’s Day. 2010 | THARUA

Children’s Day. 2010

by tharuanet on 1:39 pm with no responses.

Children’s Day. 2010 @Tharua

สวัสดีปีใหม่ 2553 Happy New Year 2010 ทุก ๆ ท่าน อย่างเป็นทางการอีกครั้งนะครับ เริ่มต้นปีใหม่ 2553 เราก็มีกิจกรรมดี ๆ กันตั้งแต่ต้นปีกันเลยนะครับ นั้นก็คือการได้ร่วมทำกิจกรรมวันเด็ก กับทางเทศบาลตำบลท่าเรือ และยังอีกทั้งหน่วยงานภาคเอกชน ห้างร้านต่าง ๆ ที่ออกมาออกร้านร่วมกันทำกิจกรรม ให้กับเด็ก ๆ ชาวท่าเรือ


งานในที่นี้คงจะทำให้เด็ก ๆ ที่มาร่วมงานได้ความประทับใจ และความสนุกสนานไปอย่างแน่นอน เพราะมีหลาย ๆ หน่วยงานที่นำของเล่น และสิ่งของต่าง ๆ มาแจกกันอย่างเต็มที่ งานแบบนี้ ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ใจดี ทั้งหลาย ที่มองเห็นความสำคัญของเด็ก ๆ บ้านเรา งานอาจจะไม่ได้ใหญ่โต หรือมีอะไรมากมาย แต่ดูแล้ว เด็กที่มาทุกคน ต่างก็มีความสุข ถึงจะร้อน หรือคนเยอะในบ้างร้านที่ต้องรอคิวกัน แต่ก็มีแต่รอยยิ้ม

ส่วนของกิจกรรมบนเวที และด้านหน้าเวทีก็มีการแสดงหลายอย่าง ร่วมทั้งจับแจกของรางวัลต่าง ๆ มากมาย คนเยอะมาก ๆ ตรงบริเวณนี้ เข้าไม่ค่อยถึงเลย ไม่รู้ว่า เขาทำอะไรกันบ้าง ได้แต่ยืนดูการสาธิตของตำรวจ เกี่ยวกับการเกิดเหตุ และการช่วยเหลือนี้ล่ะครับ และที่เห็นจะเรียกความสนใจของทั้งเด็ก และผู้ใหญ่ ก็ดูเหมือนจะเป็น ตลก 3 คนที่หน้าคล้าย ดารา นักร้อง ที่ออกมาเรียกเสียงฮาได้เป็นอย่างมาก

ส่วนของหน่วยงานต่าง ๆ ที่ตั้งบริษัท และอาศัยอยู่ในบริเวณท่าเรือ ก็มาร่วมงานกันด้วย มีกิจกรรมที่ให้ทั้งความรู้ และความสนุกต่าง ๆ มาให้เด็ก ๆ ได้ร่วมสนุกกัน แจกรางวัลก็ตามใจเด็ก ๆ กันน่าดู ให้เลือกของขวัญที่อยากได้กันเองเลย หน่วยงานเอกชนใจดี ๆ แบบนี้ก็ต้องนำมาเสนอกันเสียหน่อยครับ จะได้มีกำลังใจกัน เพราะสิ่งที่คุณทำให้กับสังคมบ้านเรา อย่างน้อย ๆ ก็มีหลาย ๆ คนชม และดีใจกับสิ่งที่คุณทำกันนะครับ

ส่วนของเล่นก็มีหลากหลายมาให้เด็ก ๆ ได้เล่นกันดีครับ มีทั้งเครื่องบิน รถไฟ และเรือพาย ดูเด็ก ๆ เล่นกันอย่างสนุกสนานกันมาก ๆ ครับ เล่นกันทั้งแต่เช้าจนแดดแรง เด็กก็ยังเล่นกันเยอะอยู่เลย ทั้งนี้ก็มีผู้ปกครองดูแลอยู่ข้าง ๆ กันตลอดเพื่อความปลอดภัยกันนั้นเอง

มาถึงบริเวณของพวกเรา ชาวท่าเรือดอทเน็ต กันบ้างนะครับ หลังจากดูสาระ และรายละเอียดต่าง ๆ กันหมดแล้ว ในส่วนของเราก็มีก๋วยเตี๋ยวร้านเจ้าอร่อยที่สุด [อีกร้านหนึ่ง] ในตำบลท่าเรือ ไม่มีใครในที่นี่ ไม่รู้จักร้านนี้ อร่อยมาก ๆ มีเด็กมาต่อคิวกันเยอะ ทำกันไม่ทันเลยที่เดียว และยังมีน้ำแจกกันอีกด้วยนะครับ สำหรับในส่วนของพวกเรา

ส่วนของน้ำที่นำมาแจกเด็ก ๆ ในคราวนี้ ต้องขอบคุณ พี่แจ้แห่งร้าน สบายโฟน ที่ลงมือทำเองทั้งคืนเลยที่เดียว เห็นเด็ก ๆ มารับไปกันจนหมดก็น่าดีใจแล้วนะครับ อร่อยมาก ๆ จนต้องชงเพิ่มอีกหลายรอบเลยทีเดียว ทั้งนี้ ก็ต้องขอบคุณ เพื่อนเมย์ด้วยอีกคน ในส่วนของน้ำที่นำมาแจกนี้ เพราะได้นำมาแจกด้วย ได้ข่าว่า ตอนนี้เปิดร้านขายน้ำอยู่ และกำลังจะเปิดสาขาที่ 3 แล้วก็ขอให้กิจการ รุ่งเรือง ขายดี เหมือนกับที่นำมาแจกด้วยนะครับ

ได้ร่วมสนุก และร่วมทำกิจกรรมดี ๆ เพื่อเด็กท่าเรือกันแบบนี้ มาดูหน้าที่เต็มไปด้วยความสนุกกันดีกว่าครับ …

เอามาลงให้ดูกันแล้วนะครับ 2 คนนี้ที่ทำให้พวกเรา นั่งงง กันว่า ใครน่ารักกว่ากัน ตกลงว่า น่ารักด้วยกัน ทั้งคู่เลย เพราะหน้าตา เหมือนกันมาก ๆ ไม่เชื่อลองดูกันครับ

ทั้งนี้ พวกเราชาวท่าเรือดอทเน็ต ต้องขอขอบคุณ ผู้ใหญ่ใจดีแห่งเทศบาลตำบลท่าเรือ ที่ให้โอกาส และพื้นที่แก่พวกเราได้ร่วม ทำความดี กิจกรรมดี ๆ แบบนี้มา ณ ที่นี่ด้วยนะครับ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสร่วมทำกิจกรรมดี ๆ ด้วยอีกในครั้งต่อ ๆ ไปนะครับ

สรุปส่งท้าย พวกเราก็ไปยังคุยกันต่อยัง ร้านกาแฟชื่อดัง ขั้นเทพ ไม่มีบุญ ไม่ได้กินของร้านนี้นะครับ หลังจากที่ได้พูดคุยกันแล้ว ปีนี้เราน่าจะมีกิจกรรมดี ๆ ต่าง ๆ มากมาย และน่าจะมีทริปท่องเที่ยว อย่างน้อย 2 ครั้ง ภายในปีนี้ หวังว่าจะได้รับการร่วมมือ ร่วมกิจกรรมจากเพื่อน ๆ ในที่นี่ด้วยนะครับ ผมจะพยายามเลือก และกำหนดวัน เวลาล่วงหน้า และเอาความสะดวก ความพร้อมของเพื่อน ๆ เป็นหลักนะครับ และพบกันในกิจกรรมที่จะมีในเดือนหน้านี้นะครับ ขอบอกว่า งานใหญ่มาก ๆ ในเดือนหน้านี้ …

ขอบคุณครับ … 🙂

 


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function get_field() in D:\Inetpub\vhosts\tharua.net\httpdocs\wp-content\themes\tharua\single.php:24 Stack trace: #0 D:\Inetpub\vhosts\tharua.net\httpdocs\wp-includes\template-loader.php(74): include() #1 D:\Inetpub\vhosts\tharua.net\httpdocs\wp-blog-header.php(19): require_once('D:\\Inetpub\\vhos...') #2 D:\Inetpub\vhosts\tharua.net\httpdocs\index.php(17): require('D:\\Inetpub\\vhos...') #3 D:\Inetpub\vhosts\tharua.net\httpdocs\home.php(97): include('D:\\Inetpub\\vhos...') #4 {main} thrown in D:\Inetpub\vhosts\tharua.net\httpdocs\wp-content\themes\tharua\single.php on line 24